VỀ CÔNG TY CP VẬN TẢI BIỂN KHAI NGUYÊN

Prime Shipping là thương hiệu khá nổi tiêng của Công ty Khai Nguyên tại Việt Nam. Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực  vận tải xăng dầu, quản lý kỹ thuật và cung ứng thuyền viên, Khai Nguyên hiểu rõ tầm quan trọng khi đưa những thông tin của doanh nghiệp lên Internet và cơ hội để tiếp cận môi trường quốc tế. Điều mà Khai Nguyên cần là thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện website phải mang yếu tố quốc tế, hiện đại, thiết kế website theo chuẩn Responsive. Dựa vào yếu tố đó Khai Nguyên đã tìm đến Vương Thành để đồng hành và tư vấn giải pháp thiết kế website  và cách thức để đưa thương hiệu Prime Shipping lên môi trường Internet.

GIẢI PHÁP

Dựa vào yêu cầu của Công ty Khai Nguyên và với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu và các yếu tố thiết kế website chuyên nghiệp theo nhu cầu hiện nay. Vương Thành đã phối hợp cùng bộ phận Thiết kế – Sáng tạo đưa ra các ý tưởng giao về diện hiện đại, sử dụng cộng nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay và đặc biệt là Website có thể truy cập trên các loại thiết bị di động, dễ dàng truy cập và thân thiện với người dùng.

HIỆU QUẢ MANG LẠI?

Sau khi hoàn tất Website mới và đưa lên môi trường Internet. Đáp ứng đúng như yêu cầu ban đầu của Công ty Khai Nguyên, sau khi đưa thông tin doanh nghiệp lên Internet thì lượng hách hàng trong và ngoài nước tiếp cận thông tin dịch vụ của Khai Nguyên nhiều và dễ dàng hơn.

VƯƠNG THÀNH ĐÃ LÀM GÌ?

  • Phân tích yêu cầu
  • Ý tưởng thiết kế giao diện người dùng (UX)
  • Phát triển hiệu ứng website (front-end)
  • Xây dựng công cụ quản trị nội dung (back-end)
  • Hoàn thiện sản phẩm
  • Vận hành và hướng dẫn sử dụng.
  • Gói chụp hình văn phòng, tập thể doanh nghiệp và đội ngũ tàu của Primeshipping

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 45 ngày làm việc